Thạch Thảo – Hoa Tháng 9

Nếu sinh nhật của bạn vào tháng chín, có nghĩa rằng hoa Thạch Thảo sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho bạn.

Với hoa Hồng là vẻ đẹp của sự kiêu sa, hoa Cẩm Chướng đại diện cho sự chân thành thì hoa Thạch Thảo là bông hoa của sự mộc mạc và giản dị. Hoa được sắp sếp theo từng mảng và thường được sử dụng như một loại hoa cắm xen kẽ với các loài hoa khác trong trang trí và sắp xếp, giống như Salem, hay Quỳnh Anh. Không chỉ có dáng vẻ đáng yêu, mà loài hoa này luôn tạo cho con người một cảm xúc ngẩn ngơ khi nhìn chúng.

SHOOTING-29.3.2014-065

Tình yêu chân thành là thông điệp mà loài hoa này luôn mang lại. Ở Trung Quốc, hoa Thạch Thảo là biểu hiện của trung thực. “Aster” theo tiếng Latinh có nghĩa là “ngôi sao”. Nên rất nhiều người gọi loại hoa này là Cúc Sao. Xin cam đoan, hoa Thạch Thảo là sự lựa chọn tuyệt vời cho khu vườn nhỏ xinh của bạn.

SHOOTING-24.4.2014-242

Share:

Đăng bởi

Not just flowers, we deliver your feelings!

  • Mai Khanh Phan Thuy

    mình rất thik hoa thạch thảo tím chỉ vì hoa rất đáng iu…nhìn mong manh và cần được che chở…Hum sinh nhật của mình…mình được mẹ tặng loài hoa yêu thik nỳ…hạnh phúc ko thể tả…mặc dù mẹ nói…sinh nhật gì mà tím rịm vậy con…nhưng mình vẫn iu thik nó…ko biết tại sao…ngồi rị mọ cắm bình hoa…mà lòng vui….